Ý tưởng trang trí

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp và độc đáo không thể thiếu được những chi tiết trang trí thu hút và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Cùng tham khảo những ý tưởng trang trí nội thất đẹp - độc - lạ tại Kienthucnoithat.org

Cách bố trí tranh treo tường với bố cục đẹp mắt

30/05/2018 - 297 lượt xem
Có rất nhiều cách để bố trí tranh treo tường làm nâng cao giá trị của tranh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách treo tranh và bổ sung thêm màu sắc, nghệ thuật cho bức tranh hoàn hảo hơn.
Xem chi tiết

80+ Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ, đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn

13/04/2018 - 119 lượt xem
1/3 cuộc đời chúng ta gắn bó giành cho việc ngủ bởi vậy phòng ngủ có vai trò rất quan trọng với mỗi người. Phòng ngủ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, để ngày hôm sau có sức khỏe tốt, một cái đầu làm việc minh mẫn và hiệu quả.
Xem chi tiết

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool

13/04/2018 - 290 lượt xem
Tự trang trí phòng ngủ cho thanh niên là một dự án thú vị bởi bạn có thể thực hiện tất cả mọi thứ theo sở thích và tính cách riêng. Bài viết chia sẻ 25+ ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh thiếu niên để bạn có thể tham khảo và phát triển nó theo ý tưởng của mình.
Xem chi tiết

Tự làm bàn phòng khách độc đáo từ lốp xe cũ

13/04/2018 - 641 lượt xem
Thay vì tốn tiền mua một chiếc bàn cafe mới để tiếp khách, bạn có thể hoàn toàn tái chế nó từ một chiếc lốp xe cũ. Cùng xem cách tự làm bàn phòng khách độc đáo từ lốp xe cũ trong bài viết dưới đây của Kienthucnoithat.org.
Xem chi tiết

Cách tẩy sơn trên gỗ và hoàn thiện lại [ CHUẨN NHẤT]

13/04/2018 - 94 lượt xem
Bạn muốn tẩy sơn trên gỗ nhưng chưa biết thực hiện. Sau đây là cách tẩy sơn trên gỗ sạch bóng, không để lại dấu vết sơn cũ mà bạn cần bỏ túi ngay bây giờ.
Xem chi tiết

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

11/04/2018 - 123 lượt xem
Tủ bếp của bạn có thể trông thu hút và vệ sinh hơn bằng một số cách trang trí đơn giản. Cùng tìm hiểu cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm trong bài viết dưới đây.
Xem chi tiết
© 2018 Kiến thức nội thất
Đang online: 7Tổng truy cập: 691.431
go top