25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool

Tự trang trí phòng ngủ cho thanh niên là một dự án thú vị bởi bạn có thể thực hiện tất cả mọi thứ theo sở thích và tính cách riêng. Bài viết chia sẻ 25+ ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh thiếu niên để bạn có thể tham khảo và phát triển nó theo ý tưởng của mình.
Tất Thành
778 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Tự trang trí phòng ngủ cho thanh niên là một dự án thú vị bởi bạn có thể thực hiện tất cả mọi thứ theo sở thích và tính cách riêng của họ. Cho dù đó là một người yêu thích thể thao, yêu âm nhạc hay sống nội tâm, bạn đều có thể thiết kế phòng ngủ cho thanh niên phù hợp với phong cách của họ. Bài viết chia sẻ những ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh thiếu niên để bạn có thể tham khảo và phát triển nó theo ý tưởng của mình.

Bài liên quan:

Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho thanh niên

1. Khay Trang Trí

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool


Để đặt đồ trên mặt tủ quần áo, bàn hoặc bàn trang điểm, hãy sử dụng một chiếc khay được trang trí. Với màu sơn ánh kim hoặc màu sắc rực rỡ, hãy biến những chiếc khay có sẵn thành một thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt.

2. Chụp đèn bằng len

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 1


Remake chụp đèn bằng một cái áo dệt kim len cũ trong tủ quần áo hoặc mua ở những cửa hàng second-hand. Lựa chọn những màu cá tính hoặc giữ màu trung lập.

3. Tranh Monogram treo tường

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 2


Sửa lại khung ảnh bằng cách biến nó thành tranh Monogram (Chữ lồng) treo tường. Đặt một miếng vải lụa trên trung tâm của khung, sau đó thêm một chữ cái trang trí sơn màu yêu thích của bạn.

4. Trưng bày đồ trang sức

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 3


Trưng bày trang sức theo cách có tổ chức. Đóng một tấm ván lát vào một chỗ để treo vòng tay, dây chuyền, kẹp tóc và bông tai.

5. Bố Trí Chiết Trung

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 4


Trang trí bàn hoặc kệ sách với các phụ kiện như: chống sách, cây nhỏ, khung hình hay bình hoa. Bằng cách sắp xếp những chi tiết có màu sắc và chiều cao khác nhau, bạn sẽ thể hiện được đầy đủ kết cấu và cá tính.

6. Tranh String Art (Tranh làm từ đinh và chỉ màu)

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 5


Đây là nghệ thuật trang trí tường với chỉ 3 vật liệu: chỉ, đinh và một bảng gỗ. Thiết kế mẫu của bạn theo hình dạng của một từ hoặc con vật mà bạn yêu thích.

7. Cá nhân hóa bàn trang điểm

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 6


Hãy bắt đầu một ngày trải nghiệm thú vị với bàn trang điểm phù hợp với phong cách phòng ngủ cho thanh niên. Lựa chọn màu sơn cho bàn trang điểm và trang trí nó với những phụ kiện nhỏ.

8. Tự làm rổ Ombre

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 7


Sự phối hợp các tông màu tăng dần đã mang lại hiệu ứng Ombre trẻ trung cho rổ đựng đồ trong phòng ngủ thanh thiếu niên. Lựa chọn các màu sắc như màu hồng, xanh lá cây hoặc màu xanh để thiết kế rổ theo ý thích của mình.

9. Khung ảnh treo tường

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 8


Mang đến phòng ngủ đẹp cho thanh niên với nơi để treo ảnh, thiệp chúc mừng hoặc list việc. Với một khung tranh cơ bản, chăng dây theo đường thẳng hoặc bắt chéo dây qua trung tâm, sau đó sử dụng những chiếc kẹp mini để treo ảnh hoặc giấy tờ.

10. Trưng bày các tác phẩm treo tường theo chủ đề

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 9


Chọn một chủ đề trang trí phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Ví dụ như đi du lịch, cắm trại, thiên nhiên hay âm nhạc? Thiết kế phòng ngủ cho thanh niên với một bức tường trưng bày ảnh và các tác phẩm nghệ thuật.

11. Bàn làm việc hoặc bàn trang điểm hiện đại

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 10


Đặt một chiếc bàn nhỏ, bóng bẩy và hiện đại sát một trong số các bức tường trong phòng, coi nó như một chiêc bàn học hoặc đồ thủ công góp phần tạo nên một phòng ngủ đẹp cho thanh niên.

12. Tranh Canvas treo tường

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 11


Thiết kế một bức tranh bằng chất liệu Canvas với một câu hay một trích dẫn hay. Phác thảo trước các chữ cái để giúp việc trang trí phòng ngủ thanh thiếu niên thuận lợi hơn.

13. Cây treo

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 12


Sử dụng kỹ thuật Macramé (Thắt nút dây) đẻ tạo thành một chiếc giỏ treo cây đẹp. Treo cây từ trên trần nhà và tận hượng sử tươi mát mà chúng mang lại cho phòng ngủ trong cả năm dài.

14. Kệ góc

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 13


Các góc của phòng ngủ cho thanh niên chưa được tận dụng hết? Hãy đặt bàn trang điểm hoặc bàn học ở góc phòng. Sau đó, treo thêm các đợt, kệ treo để lưu trữ đồ đạc trong phòng.

15. Nghệ Thuật từ đai ốc và bulông

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 14


Đai, bu lông và vòng đệm là vật liệu tuyệt vời cho các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Thiết kế trên một tấm vải Canvas, sau đó treo lên tường hoặc đặt lên kệ.

16. Chữ ánh kim trên tường phòng ngủ thanh niên

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 15


Hãy để bức tường của bạn lấp lánh bằng việc sử dụng chữ ánh kim. Hãy thử thiết kế hình chữ lồng hoặc ngôi sao. Đặt các đồ trang trí khác bên cạnh thiết kế ánh kim của bạn để tạo sự sắp xếp cân bằng.

17. Giỏ Móc

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 16


Những chiếc giỏ móc đầy màu sắc hình tròn hoặc hình trái tim sẽ tạo thêm điểm nhấn cho phòng ngủ thanh thiếu niên. Có thể sử dụng chúng để cất đồ trang sức, đồ may vá…

18. Đèn Chùm Faux

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 17


Bạn muốn có một trang trí đầy cảm hứng? Hãy làm một chiếc đèn chùm bằng những mảnh giấy tròn và dùng lại chân đèn. Treo đèn chùm từ trần nhà hoặc đặt nó ở táp đầu giường.

19. Bình tiết kiệm

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 18


Giúp thanh thiếu niên nhà bạn tiết kiệm tiền cho với những chiếc bình có gắn nhãn. Họ sẽ để dành tiền cho những mục tiêu quan trọng như mua điện thoại, làm từ thiện hay bình tiết kiệm…

20. Vòng hoa hình trái tim

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 19


Tạo một vòng hoa bằng trái tim trên giấy hoặc móc len. Treo phía trước bàn học hoặc bàn trang điểm.

21. Tấm treo đồ trang sức Vintage

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 20


Sử dụng một chiếc khung Vintage sang trọng để làm bảng treo đồ trang sức như bông tai, dây chuyền, vòng tay… tuyệt đẹp.

22. Cốc nến tự làm

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 21


Tăng thêm vẻ đẹp của cốc nến thủy tinh bắng sơn Acrylic. Trang trí hình hoa, trái tim hoặc các chấm polka sẽ mang lại cả một bộ sưu tập tuyệt đẹp. Đặt đến thơm bên trong để hoàn thành dự án tự trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh niên.

23. Bày đồ trang điểm

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 22


Vẽ một khung hình bằng gỗ với màu vui nhộn như màu xanh đen hay đỏ tươi. Đặt một tấm kim loại ở giữa và dán vải bên ngoài để trang trí. Đặt một nam châm nhỏ ở mặt sau của mỗi bộ trang điểm để dễ dàng “hút”  eyeshadow, mascara và chổi trang điểm lên trên.

24. Tự trang trí tường

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 23


Các ý tưởng tự trang trí phòng ngủ đẹp cho thiếu niên tốt nhất nên phù hợp với phong cách của từng cá nhân. Thiết kế tường với những phần cá nhân như nghệ thuật chữ lồng, ảnh chụp và bản đồ các địa điểm yêu thích.

25. Dòng chữ nhấn

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 24


Làm sáng căn phòng với một cụm từ đầy cảm hứng, lời trích dẫn hoặc lời bài hát. Hãy tự làm thiệp bằng ván hoặc tìm mua chúng tại một cửa hàng thủ công địa phương.

26. Bàn trang điểm gỗ

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool 25


Làm một chiếc bàn trang điểm gỗ bằng một tấm bản và 2 ghế đẩu. Sơn ghế bằng màu sắc sáng như hồng hoặc xanh lá cây. Thêm vào ghế ngồi và bạn đã có một chiếc bạn trang điểm bằng gỗ bắt mắt.

Tự thiết kế phòng cho thanh niên là một cách thú vị để không gian cá nhân trở nên thú vị hơn. Thêm một vài cái gối êm ái với màu sắc rực rỡ, cùng khung ảnh gia đình trong chuyến đi chơi gần đây chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ và thích thú về căn phòng của mình.


(Nguồn: shutterfly.com) - TEA

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
go top