Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh

Với các chú ý tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây, các bà nội trợ sẽ dễ dàng trở thành những nhà mua hàng thông minh và tinh tế. Cùng theo dõi xem những phương pháp này là gì nhé:
Tất Thành
373 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Với các chú ý tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây, các bà nội trợ sẽ dễ dàng trở thành những nhà mua hàng thông minh và tinh tế. Cùng theo dõi xem những phương pháp này là gì nhé:

Phương pháp 1:Tư vấn cách mua phụ kiện cho đồ dùng nhà bếp

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minhBiết rõ thông số thiết bị của bạn:  Việc các dụng cụ sử dụng trong nhà bếp bị hỏng một số bộ phận là điều thường xuyên có thể xảy ra, thay vì việc phải mua loại hoàn toàn cái mới, bạn có thể chỉ mua đồ và thay riêng một bộ phận bị hỏng mà thôi. Để mua đúng bộ phận bị hỏng, việc nẵm rõ các thông số về thiết bị cũng như số model là vô cùng quan trọng, nó giúp bạn có thể tìm mua những bộ phận đó một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn hết.

  • Hãy đến cửa hàng và đọc tên bộ phận bạn cần mua cùng số model của nó, nhân viên sẽ lấy chúng cho bạn.

 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 1


Truy cập website của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Truy cập website nhà sản xuất thiết bị của bạn, vào mục phụ tùng, phụ kiện và tìm kiếm thứ mà bạn cần. Để việc tìm kiếm nhanh hơn, hãy gõ số model sản phẩm của bạn trên thanh tìm kiếm.

  • Với một số loại thiết bị đặc biệt, để tìm kiếm phụ kiện một cách chính xác hơn có thể bạn sẽ phải xác định thêm cấu hình của sản phẩm. Vì dụ như việc bạn muốn tìm kiếm một số bộ phận của tủ lạnh, trong trường hợp này bạn cần chỉ định tủ lạnh thuộc loại gì(ví dụ như tủ đứng, tử ngang, tủ size by size,...)

 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 2


Đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên website để đảm bảo sản phẩm là chính hãng

Phương pháp 2: Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp

 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 3


Xem xét các tính năng bạn cần cho thiết bị nhà bếp của bạn: Lập danh sách các chức năng bạn cần có trong một thiết bị nhà bếp

 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 4


Nghiên cứu các thiết bị đồ dùng nhà bếp: Truy cập vào trang web bán những thiết bị mà bạn cần, đọc thông tin về sản phẩm và các nhận xét của khách hàng về nó qua đó có cái nhìn rõ ràng hơn về độ bền và khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả của sản phẩm cùng một số đặc tính khác mà bạn quan tâm.
 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 5
 

Ưu tiên mua các thiết bị nhỏ gọn: Với các thiết bị nhỏ gọn mà đầy đủ chức năng, bạn sẽ có thể sắp xếp lại các thiết bị xung quanh dễ dàng hơn đồng thời có thể dễ dàng di chuyển chúng khi cần.
 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 6
 

Sử dụng các thiết bị nhiều chức năng: Nếu bạn muốn một căn bếp tuy nhỏ gọn nhưng cẫn đầy tiện nghi thì nên xem xét đến những thiết bị tích hợp chức năng dạng này. Việc sử dụng các thiết bị tích hợp nhiều chức năng sẽ giúp không gian nhà bếp thoáng đáng hơn đồng thời chi phí cho những thiết bị dạng này thường sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều so với việc tách ra và mua những sản phẩm riêng biệt. Một ví dụ điển hình là máy pha cà phê đa chức năng và máy pha cà phê espresso.

Phương pháp 3: Tư vấn cách chọn phong cách phù hợp cho đồ dùng nhà bếp


 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 7


Phối hợp đồ đạc cùng màu sắc với đồ dùng nhà bếp hiện có của bạn: Việc kết hợp các dụng cụ đồng màu và phù hợp với màu sắc chủ đạo của không gian bếp sẽ mang đến cho căn bếp nhà bạn sự sang trọng và tinh tế. Ví dụ như nếu bạn có một nhà bếp với các thiết bị bằng thép không gỉ, bạn nên chọn các đồ dùng nhà bếp được chế tạo bằng thép hoặc thủy tinh. Bạn cũng có thể chọn những phụ kiện nhà bếp có màu sắc tương phản với màu sắc vốn có để tạo điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn.

  • Nếu bạn có một nhà bếp màu tối, hãy thử lựa chọn phụ kiện màu sáng cho nó và ngược lại


 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 8


Thống nhất một tông màu và một phong cách cho các phụ kiện của bạn: phong cách này có thể là màu sắc, thiết kế hoặc cảm nhận nhưng nó cần khiến cho người nhìn vào cảm nhận được điểm chung của bộ sản phẩm. Điểm chung này sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên sang trọng và hài hòa hơn.


 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 9


Sử dụng các phụ kiện nhà bếp thường xuyên mỗi ngày: Bạn có thể sử dụng các phụ kiện thường xuyên và hàng ngày, ví dụ như các hộp đựng bánh mì hoặc hộp đựng dụng cụ nấu ăn.
 

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh 10
 

Mua phụ kiện trực tuyến hoặc trong cửa hàng: Nên chọn mua phụ kiện nhà bếp của các thương hiệu sản xuất phụ kiện nhà bếp nổi tiếng trên các trang web trực tuyến của họ. Nếu bạn không muốn, mua những dụng cụ này tại các cửa hàng bách hóa có uy tín, không nên mua những phụ kiện không thương hiệu, nó rất dễ xảy ra những lỗi không mong muốn.
 

Nguồn: wikihow.com - ĐT

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 16/02/2019 12.951 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 7.001 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 5.452 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 5.034 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.978 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.831 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.204 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.166 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.073 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 746 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 511 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 374 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 318 lượt xem
Ngày đăng: 17/09/2019 211 lượt xem
go top