Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Bạn đã từng nghĩ đến việc tái chế đồ trang trí nội thất bằng gỗ pallet chưa? Loại gỗ này mua khá rẻ nhưng hữu ích trong việc tái chế đồ trang trí nội thất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 18/02/20 trong Ý tưởng trang trí
11:04 18/02/20 13.734 lượt xem
Mục lục
Tái chế đang là xu hướng của cả thế giới nhằm bảo vệ môi trường. Rất nhiều vật liệu có thể dùng để tái chế thành những đồ dùng hữu ích như: chai nhựa, giấy báo, quần áo cũ, băng đĩa, lốp xe,...với những sáng tạo thông minh thì từ những đồ dùng tưởng như bỏ đi này sẽ giúp bạn tái chế được rất nhiều món đồn trang trí nội thất độc đáo.
 
Và bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tái chế đồ trang trí nội thất bằng gỗ pallet chưa? Loại gỗ này mua khá rẻ nhưng lại rất hữu ích trong việc tái chế đồ trang trí nội thất cho những không gian nội thất hoàn hảo với nét đẹp rất độc và lạ. Trong bài viết này Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn đọc những ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet cực kỳ sáng tạo, cùng xem và áp dụng cho ngôi nhà của mình nhé!

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NỘI THẤT BẰNG GỖ PALLET

Bàn ghế từ gỗ pallet

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG
Bạn hoàn toàn có thể tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet sang trọng như thế này vừa tiết kiệm diện tích lại vừa có một bộ bàn ghế thiết kế độc lạ.
 
Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 1
Một chiếc ghế có thiết kế độc lạ được làm từ gỗ pallet, gỗ được xử lý đánh bóng sang trọng, chiếc ghế được chốt đinh rất chắc chắn.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 2
Hãy làm cho sân vườn nhà bạn thêm sắc màu và trở nên ấn tượng hơn với hai chiếc ghế làm từ gỗ pallet được sơn xanh ngọc  và vẽ những chi tiết hoa lá rất đẹp mắt chắc chắn sẽ làm nổi bật khu sân vườn nhà bạn đẹp hơn rất nhiều.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 3
Một chiếc ghế gỗ pallet khá thôi sơ nhưng rất chắc chắn. Ghế được đóng từ bốn tấm gỗ pallet với những phần đinh vít chắc chắn cho người ngồi sự an toàn và chắc chắn nhất định.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 4
Thiết kế chiếc ghế gỗ pallet mỏng manh từ những thanh gỗ pallet, nhìn mỏng manh vậy thôi nhưng chiếc ghế rất chắc chắn với 4 chân, lưng tựa, tựa tay.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 5
Một thiết kế ghế gỗ pallet rất chắc chắn được biến thành ghế sofa khi để hai tấm đệm lên phần tựa lưng và phần mê ngồi của ghế. Ngoài dùng để ngồi thì chiếc ghế này còn có thêm một chức năng giống như kệ sách để lưu trữ sách, vở. Có một chiếc ghế như này trong phòng khách chắc chắn bạn sẽ được khách vào chơi khen bởi thiết kế độc lạ này.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 6
Thiết kế ghế gỗ pallet hai chiều đa năng rất độc lạ, chiếc ghế được trang bị thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển mà không cần phải bê ghế đi lệ kệ vất vả. 

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 7
Bộ bàn ghế sofa chắc chắn được làm toàn bộ từ gỗ pallet, mẫu thiết kế bàn ghế gỗ pallet này thích hợp với những phòng khánh rộng và thoáng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 8
Thiết kế ghế gỗ pallet chắc chắn vuông vức với lưng tựa, tay vịn đều có hình hộp.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 9
Một thiết kế ghế gỗ pallet rất thô sơ hòa hợp với thiên nhiên rất phù hợp khi để ngoài sân vườn làm tăng yếu tố thiên nhiên hơn.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 10
Bộ bàn ghế pallet nhỏ nhắn này sẽ giúp cho sân vườn của bạn thêm đẹp hơn rất nhiều. Cũng có thể trang trí cho phòng khách gia đình bộ bàn ghế tiếp khách phụ này trong một góc nhỏ của ngôi nhà thêm sinh xắn hơn.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 11
Thiết kế ghế sofa sang trọng và hiện đại từ gỗ pallet. Thiết kế ghế sofa lớn chữ L có ngăn kéo phía dưới gia chủ có thể tận dụng để lưu trữ đồ dùng nhỏ giúp tiết kiệm không gian diện tích cho phòng khách. Thiết kế toàn bộ bàn uống nước bằng những song gỗ nhỏ cùng mặt kính trong suốt cho không gian thêm thoáng hơn rất nhiều.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 12
Một chiếc bàn phụ trong phòng khách được đóng từ gỗ pallet. Cấu tạp của chiếc bàn khá đơn giản, tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là mặt bàn được thiết kế rất tinh tế nhờ sự xếp đặt những thanh gỗ pallet rất nghệ thuật.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 13
Thêm một chiếc bàn trà đóng từ gỗ pallet với những thanh gỗ trên mặt bàn như được sắp xếp một cách đan xen và sơn màu tương phản để tạo ấn tượng riêng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 14
Quán cà phê của bạn sẽ thực sự ĐỘC - LẠ nếu toàn bộ nội thất trong quán được làm từ gỗ pallet như thế này

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 15
Hai chiếc ghế gỗ pallet thiết kế thanh mảnh nhẹ nhàng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 16
Bàn ăn được làm từ gỗ pallet với thiết kế khá đơn giản, thiết kế bàn ăn có thêm ngăn kéo giúp gia chủ chứa đựng những món đồ nhỏ giúp phòng ăn gọn gàng hơn.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 17
Thiết kế mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp bằng gỗ pallet đơn giản nhưng rất chắc chắn cho nét đẹp đơn sơ giản dị.
Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 18

Giường ngủ từ gỗ pallet

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 19
Một chiếc giường ngủ đơn giản được ghép từ những tấm gỗ pallet lại với nhau. Điểm nhấn của chiếc giường này đó là hệ thống đèn led đẹp lung linh phía dưới gầm giường.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 20
Cách đóng giường ngủ bằng gỗ pallet này rất độc đáo với hai tầng gỗ, tầng trên là mặt giường ngủ, tầng dưới là chân giường đồng thời là bên để chân tiện nghi giúp gia chủ không bị bước hụt chân khi bước từ trên giường xuống mặt sàn. 

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 21
Đồ nội thất trong phòng ngủ này hầu hết được làm từ gỗ pallet từ giường ngủ, ghế tựa, bàn phụ đọc sách. Tất cả những món đồ nội thất làm từ gỗ pallet trong phòng ngủ này kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một không gian vô cùng thoải mái.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 22
Thiết kế giường ngủ gỗ pallet đa năng kết hợp với tủ quần áo tiện nghi và không kém phần sang trọng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 23
Một chiếc giường ngủ rất đặc biệt với hai tầng trên và dưới, vẫn đáp ứng được nhu cầu ngủ cho hai người mà lại vẫn tiết kiệm diện tích nhờ tầng ngủ dưới đẩy được vào bên trong.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 24
Đóng giường ngủ gỗ pallet giống hệ với một giường ngủ gỗ tự nhiên thông thường với 4 chân và khung giường vững chắc, đầu giường được ghép từ những tấm gỗ pallet nhỏ rất nghệ thuật

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 25
Giường gỗ pallet này được thiết kế khá thấp nhưng bù vào đó là độ dày của nệm sẽ giúp cho giường ngủ cao hơn

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 26
Giường ngủ gỗ pallet cho trẻ nhỏ với hình ngôi nhà ngộ nghĩnh đáng yêu.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 27
Thiết kế giường ngủ gỗ pallet kết hợp với tủ giày dép giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho ngôi nhà. Tủ đầu giường cũng được làm từ gỗ pallet vừa để trang trí lại vừa để lưu trữ những đồ vật nhỏ.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 28
Một chiếc giường ngủ rất đặc biệt từ gỗ pallet với thiết kế giống như một chiếc hộp trên mặt hộp để nằm ngủ, phía trong hộp được thiết kế thêm ánh đèn vàng lung linh đồng thời có thể là khu vực chứa đồ đạc, chăn màn, quần áo, giày dép. Đầu giường được thiết kế có thêm kệ để đồ tiện nghi.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 29
Thiết kế giường ngủ bằng gỗ pallet đơn sơ, mộc mạc cho những ai thích phong cách hoan sơ.

Tủ quần áo từ gỗ pallet

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 30
Kệ treo quần áo được phân chia thành các ngăn nhỏ phù hợp với từng mục đích sử dụng của gia chủ: ngăn trao đồ sơ mi, ngăn để quần áo có thể gấp gọn, ngăn để giày dép,...

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 31
Mẫu tủ quần áo đẹp bằng gỗ tự nhiên làm bằng gỗ pallet được gắn cố định vào tường, thiết kế rất thông minh khi tận dụng được hai mặt tường làm ngăn tủ lớn đề treo đồ. Tủ cũng có thêm những ngăn nhỏ để lưu trữ đồ gấp và những ngăn kéo để đựng đồ lặt vặt.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 32
Thêm một chiếc tủ quần áo thiết kế gỗ pallet kết hợp với khung sắt như thế này sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm đẹp và lạ mắt hơn.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 33
Đóng tủ quần áo bằng gỗ pallet với một ngăn tủ lớn và 6 ngăn tủ nhỏ rất tiên nghi cho phòng ngủ.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 34\
Chiếc tủ quần áo bằng gỗ pallet ba cánh này rất phù hợp cho phòng ngủ có diện tích vừa phải, có thể dùng cho một hoặc hai người đều được.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 35
Tủ quần áo gỗ pallet thiết kế sang trọng hiện đại kết hợp gương lớn dành cho phòng ngủ lớn.

Kệ treo tường từ gỗ pallet

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 36
Trang trí phòng ngủ bằng kệ đóng từ gỗ pallet giúp bạn lưu trữ những món đồ trang trí yêu thích của mình.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 37
Tạo một bức tường trong phòng khách bằng gỗ pallet, thi thoảng điểm một số màu nổi bật trên tường gỗ. Đừng quên treo những giỏ cây xanh mát để làm cho bức tường gỗ trong phòng khách ấn tượng hơn nhé!

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 38
Thiết kế kệ treo tường khá đơn giả chỉ bằng tám thanh gỗ xếp đóng một cách ngẫu nhiên, trên đó bạn có thể đặt đồ lưu niệm, khung ảnh, cây xanh, lọ hoa rất đẹp.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 39
Một chiếc kệ để rượu và ly trong phòng bếp từ gỗ pallet rất sáng tạo như thế này sẽ làm căn bếp gia đình bạn ấn tượng hơn rất nhiều.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 40
Chiếc kệ nhỏ xinh làm bằng gỗ pallet đặt tại một góc nhỏ trong phòng, trang trí căn phòng thêm xinh xắn hơn rất nhiều.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 41
Kệ gỗ pallet đơn giản lạ mắt có thể trang trí cho những không gian nội thất đơn xơ trong nhà.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 42
Kệ sách chắc chắn rất nhiều ngăn đóng từ gỗ pallet.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 43
Với không gian nhỏ như nhà vệ sinh bạn luôn muốn tiết kiệm diện tích nhất có thể. Những chiếc kệ gỗ pallet nhỏ xinh như thế này sẽ rất phù hợp cho nhà vệ sinh vừa có chức năng để đồ vừa có chức năng làm đồ trang trí cho nhà vệ sinh thêm đẹp hơn. 

Bàn làm việc từ gỗ pallet

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 44
Bàn làm việc được sơn màu trắng đóng từ gỗ pallet với đầy đủ ngăn kéo, ngăn đựng đồ chắc chắn như một bàn làm việc thông thường.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 45
Gỗ pallet được tận dụng để đóng bàn làm việc cho bố mẹ kết hợp luôn cùng bàn học cho các con, tạo không gian học kết hợp làm việc ấm cúng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 46
Bàn làm việc với 4 ngăn để đồ giúp gia chủ vừa làm việc là lưu trữ được nhiều đồ đạc giúp căn phòng gọn gàng hơn.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 47
Thiết kế bàn làm việc với thân làm từ những tấm gỗ pallet xếp tầng lên nhau. Mặt bàn được thiết kế đặt kính bằng phẳng. Đây là một cách thiết kế rất tiết kiệm và cũng không kém phần độc lại cho nhiều văn phòng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 48
Thiết kế giường ngủ kết hợp bàn học cho bé bằng gỗ pallet rất sáng tạo và thông minh.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 49
Góc làm việc hiện đại đầy cảm hứng với bàn làm việc làm từ gỗ pallet.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 50
Thiết kế bàn làm việc từ gỗ pallet đơn giản nhưng rất hiện đại.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 51
Phòng làm việc của bạn sẽ rất đặc biệt nếu có sự góp mặt của của chiếc bàn gỗ pallet này, rất tiện nghi và thiết kế cực kỳ độc đáo.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 52
Góc làm việc nhỏ với bàn gỗ pallet hình tam giác giúp tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà nhỏ. 

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 53
Nếu bạn muốn thiết kế bàn làm việc tại một góc nhỏ trong phòng thì đây là mẫu thiết kế khá hay để bạn tham khảo. Không phải là bàn làm việc hình tam giác mà thay vào đó là bàn làm việc hình cánh cung rất nghệ thuật.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 54
Bàn làm việc kết hợp kệ để sách đóng hoàn toàn từ gỗ pallet rất tiện nghi.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 55
Thiết kế bàn làm việc treo nhỏ xinh, độc đáo kết hợp với kệ treo tường nhỏ rất tiết kiệm diện tích cho không gian nhà ở nhỏ, khi không sử dụng có thể hạn hàn xuống để tận dụng không gia đó cho những việc khác. 

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 56
Bàn làm việc đóng từ gỗ pallet kết hợp chân bàn làm bằng kim loại chắc chắn. 

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 57
Thiết kế bàn làm việc kết hợp với giường ngủ từ gỗ pallet, đây là thiết kế đa năng một bên là bàn làm việc, một bên là giường ngủ giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 58
Góc làm việc khá đơn giản với chiếc bàn gỗ pallet 4 chân chắc chắn và một chiếc ghế xoay đa năng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 59
Bàn làm việc văn phòng 100% từ gỗ pallet, có thể đựng tài liệu tại hai đầu của bàn gỗ văn phòng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 60
Góc làm việc nhỏ đơn giản mà rất tiện nghi.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 61
Thêm một mẫu bàn làm việc đóng từ gỗ pallet bạn có thể tham khảo để thiết kế cho phòng làm việc của mình, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc.
 

Kệ tivi từ gỗ pallet

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 62
Kệ tivi ba tầng từ gỗ pallet, thiết kế đơn giản, công dụng tiện nghi, đa năng.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 63
Kệ tivi gỗ pallet sang trọng và rất tiết kiệm.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 64
Kệ tivi gỗ pallet có đầy đủ ngăn kéo và hai ngăn lưu trữ đồ rất tiện.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 65
Đóng kệ tivi với thiết kế lạ mắt như thế này bằng gỗ pallet bạn đã thử bao giờ chưa? Tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng đây sẽ làm điểm nhấn rất ấn tượng cho phòng khách nhà bạn đấy.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 66
Một chiếc kệ tivi nhỏ xinh trong phòng ngủ hoàn toàn chỉ được xếp lại từ những tấm gỗ pallet đơn thuần. Không cần quá cầu kỳ chỉ cần xếp chúng vào nhau là đã có chiếc kệ tivi cho riêng mình rồi.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 67
Kệ tivi gỗ pallet kết hợp tủ đựng sách, tầng trên cùng sử dụng để tivi cùng những đồ trang trí như: khung ảnh, chậu hoa, cây cảnh, tranh, còn những ngăn bên dưới được gia chủ tận dụng làm kệ sách với không gian lưu trữ khá nhiều sách.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 68
Gỗ pallet tuy chỉ là những thanh gỗ nhỏ, thẳng, nhưng nếu biết cách tái chế bạn sẽ có được một chiếc kệ tivi rất nghệ thuật như thế này treo trong phòng khách đấy

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 69
Tủ kệ tivi đóng từ gỗ pallet sang trọng, chắc chắn mà lại rất tiết kiệm.

Một số ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet khác

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 70
Nếu phòng ngủ của bạn chưa có bàn trang điểm, đừng vội vàng mua nhé, hãy thử với ý tưởng đóng bàn trang điểm bằng gỗ pallet xem sao? Một chiếc tủ trang điểm tuyệt đẹp như thế này trong phòng ngủ của bạn sẽ tạo ấn tượng rất bất ngờ đấy nhé.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 71
Dùng gỗ pallet để làm chậu trồng cây cảnh trong sân vườn nhà bạn cũng làm một ý tưởng rất hay giúp không gian ngôi nhà đẹp một cách độc đáo. 

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 72
Bạn có thích làm vườn treo tại chính sân vườn nhà mình không? Đó là một ý tưởng không gì hay hơn khi biết cách tậm dụng những tấm gỗ pallet làm vườn treo trên những bức tường nhà trở nên lộng lẫy hơn.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 73
Mang đến cho ngôi nhà nhỏ của bạn một góc nhỏ mùa thu với những bông hoa vàng nổi bật rực rỡ trên nền kệ gỗ pallet màu đen huyền bí.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 74
Hãy ghi những thông điệp cuộc sống mà bạn yêu thích lên những tấm gỗ pallet và gắn nó lên góc làm việc, hoặc tập, hay trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Đây cũng là một cách trang trí nội thất bằng gỗ pallet rất hay bạn có thể tham khảo.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 75
Một góc phòng ngủ ấn tượng với ghế ngồi làm từ gỗ pallet hình vầng trăng khuyết.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 76
Móc treo đồ làm bằng gỗ pallet đầy màu sắc thích hợp để trang trí cho phòng ngủ của những cô nàng cá tính.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 77
Thêm một chiếc xích đu làm bằng gỗ pallet cho khu sân vườn nhà bạn có thêm không gian vui chơi.

Ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet ĐẸP KHÔNG TƯỞNG 78
Đây là một ý tưởng trang trí nhà ở bằng gỗ pallet cho mùa thu thêm độc lạ hơn.
 
Trên đây là những ý tưởng trang trí nội thất bằng gỗ pallet rất độc đáo mà Kienthucnoithat.org muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Mong rằng với những gợi ý này bạn sẽ tìm ra cho mình được một ý tưởng hay để tận dụng nguồn nguyên liệu rẻ từ gỗ pallet trang trí cho ngôi nhà của mình thêm độc và lạ hơn. Chúc các bạn thành công!
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram