Sáng tạo

Chuyên trang chia sẻ những ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo: ý tưởng trang trí, giải pháp thiết kế, phong cách nội thất, cập nhật những xu hướng nội thất mới,...giúp bạn có một không gian nội thất hoàn hảo nhất.

85+ Mẫu thiết kế phòng làm việc tại nhà (ĐẸP) tạo cảm hứng làm việc

16/04/2018 - 478 lượt xem
Để có được một không gian làm việc đẹp bạn không cần phải là một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp. Chỉ cần một vài tinh chỉnh đơn giản đã tạo cho bạn một góc làm việc tại nhà hòa hảo.
Xem chi tiết

80+ Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ, đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn

13/04/2018 - 163 lượt xem
1/3 cuộc đời chúng ta gắn bó giành cho việc ngủ bởi vậy phòng ngủ có vai trò rất quan trọng với mỗi người. Phòng ngủ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, để ngày hôm sau có sức khỏe tốt, một cái đầu làm việc minh mẫn và hiệu quả.
Xem chi tiết

Tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet siêu tiết kiệm

13/04/2018 - 1.294 lượt xem
Bạn nghĩ sao khi sở hữu một bộ bàn ghế do chính tay mình tự đóng trong khi không hề có chuyên môn về nghề thợ mộc. Đó là một ý tưởng hay giúp bạn vừa có thể trải nghiệm nghề nghiệp lại vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có một bộ bàn ghế đúng như ý muốn.
Xem chi tiết

25+ Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho Thanh thiếu niên (Teen) siêu Cool

13/04/2018 - 353 lượt xem
Tự trang trí phòng ngủ cho thanh niên là một dự án thú vị bởi bạn có thể thực hiện tất cả mọi thứ theo sở thích và tính cách riêng. Bài viết chia sẻ 25+ ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp cho thanh thiếu niên để bạn có thể tham khảo và phát triển nó theo ý tưởng của mình.
Xem chi tiết

Tự làm bàn phòng khách độc đáo từ lốp xe cũ

13/04/2018 - 966 lượt xem
Thay vì tốn tiền mua một chiếc bàn cafe mới để tiếp khách, bạn có thể hoàn toàn tái chế nó từ một chiếc lốp xe cũ. Cùng xem cách tự làm bàn phòng khách độc đáo từ lốp xe cũ trong bài viết dưới đây của Kienthucnoithat.org.
Xem chi tiết

Tự làm một ghế băng dài bằng gỗ đơn giản cho gia đình

13/04/2018 - 296 lượt xem
Tự làm một băng ghế dài đặt trong nhà hoặc trong vườn là một ý tưởng khá thú v. Bạn có thể làm ghế băng dài từ việc mua sắm nguyên liệu hoặc tận dụng những đồ cũ trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 3 cách tự làm ghế băng dài bằng gỗ đơn giản cho gia đình.
Xem chi tiết

Cách tẩy sơn trên gỗ và hoàn thiện lại [ CHUẨN NHẤT]

13/04/2018 - 133 lượt xem
Bạn muốn tẩy sơn trên gỗ nhưng chưa biết thực hiện. Sau đây là cách tẩy sơn trên gỗ sạch bóng, không để lại dấu vết sơn cũ mà bạn cần bỏ túi ngay bây giờ.
Xem chi tiết

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

11/04/2018 - 160 lượt xem
Tủ bếp của bạn có thể trông thu hút và vệ sinh hơn bằng một số cách trang trí đơn giản. Cùng tìm hiểu cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm trong bài viết dưới đây.
Xem chi tiết

Tự làm kệ đựng đồ đơn giản trong nhà bếp siêu tiết kiệm

10/04/2018 - 244 lượt xem
Tự làm kệ để đồ đơn giản bằng pallet cũ - Tại sao không? Sở hữu một kệ để đồ vừa tiết kiệm lại vừa độc đáo với cách làm kệ đựng đồ đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
Xem chi tiết

Những mẹo vặt nhà bếp hay ho cần biết

10/04/2018 - 128 lượt xem
Với những mẹo vặt nhà bếp hay ho trong bài viết này, các hoạt động nấu ăn hàng ngày của bạn sẽ trở nên nhàn nhã hơn và bếp sẽ trở thành địa điểm ưa thích của bạn, nơi bạn có thể làm ra những bữa ăn ngon chiêu đãi cả gia đình.
Xem chi tiết
© 2018 Kiến thức nội thất
Đang online: 7Tổng truy cập: 707.686
go top