Phong thủy nội thất

Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban giúp xác định được những khoảng cách, số đo đẹp bằng trong xây dựng nhà cửa hay đóng các đồ nội thất như cửa, bàn thờ,...giúp mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.
Tất Thành
Tất Thành
652 xem # bình luận # bình luận
Thước Lỗ Ban được pháp minh bởi ông Tổ nghề mộc ở nước Lỗ. Đây là vật dụng dùng trong do đạc kích thước lý tưởng của các thợ mộc, thợ xây dựng thời bất giờ.
Tất Thành
Tất Thành
289 xem # bình luận # bình luận
Trong bài viết này Kienthucnoithat.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách lựa chọn kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban để có phong thủy bàn thời tốt nhất giúp gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.
Tất Thành
Tất Thành
2.071 xem # bình luận # bình luận
Trong bài viết này Kienthucnoithat.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc về kích thước phòng thờ hay chính là câu hỏi mà nhiều gia chủ thường thắc mắc "Diện tích phòng thờ bao nhiêu là hợp lý?"
Tất Thành
Tất Thành
4.331 xem # bình luận # bình luận
Nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ "Có nên đặt bàn thờ ở tầng 1" sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Kienthucoithat.org
Tất Thành
Tất Thành
1.681 xem # bình luận # bình luận
Với xu hướng nhà phố, nhà chung cư, nhà ống,...như hiện nay thì việc thiết kế bàn thời trong phòng khách là điều hợp lý hơn cả.
Tất Thành
Tất Thành
1.894 xem # bình luận # bình luận
Phòng ngủ hợp phong thủy không những giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu từ đó cải thiện sức khỏe, đầu óc minh mẫn làm việc hiệu quả. Biết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy còn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, mang đến cho gia đình bạn tài lộc và hạnh phúc.
Tất Thành
Tất Thành
722 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 25-31 trong số 31
go top