Nhật ký thi công

Nhật ký thi công ghi lại chi tiết các giai đoạn thực hiện một dự án thi công nội thất: chi tiết các góc cạnh, chất liệu trong việc thi công nội thất, những ưu nhược điểm của phương pháp thi công nội thất.

3 cách làm trần nhà thấp trở nên cao ráo, thoáng đãng hơn

03/07/2018 - 231 lượt xem
Bí quyết cải tạo trần nhà thấp giúp bạn có thể thay đổi mẫu thiết kế trần nhà thấp trở nên cao ráo, thoáng đãng hơn. Nếu trần nhà quá thấp, bạn không nên bỏ qua bài viết này
Xem chi tiết

Cách tự chế ghế ngồi phát sáng độc đáo cho buổi cắm trại đêm

13/04/2018 - 191 lượt xem
Những cách tự chế ghế ngồi độc đáo phát sáng vào ban đêm dưới đây sẽ gợi ý đến bạn quy trình chế tạo ghế phát sáng đơn giản nhưng thành quả thu được lại vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi nhé:
Xem chi tiết

Tự thiết kế hệ thống thông gió, hút mùi, hút khói cho nhà bếp

11/04/2018 - 1.489 lượt xem
Thiết kế hệ thống thông gió cho nhà bếp sẽ giúp ngăn chặn việc tích tụ mùi hôi trong căn bếp của bạn, không chỉ tốt cho sức khỏe mà điều này còn giúp các món ăn thêm phần hương vị và hấp dẫn hơn
Xem chi tiết

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà an toàn - dễ dàng

11/04/2018 - 136 lượt xem
Chuyển nhà luôn là một công việc vất vả với hàng tá thứ phải quan tâm. Trong số đó, đóng gói đồ đạc là điều khiến nhiều người đau đầu nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà cẩn thận nhất, đảm bảo đồ đạc được giữ nguyên hiện trạng khi di chuyển đến nơi.
Xem chi tiết
© 2018 Kiến thức nội thất
Đang online: 16Tổng truy cập: 740.369
go top