50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2019

Trong bài viết dưới đây Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn hơn 50 mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp, từ đó giúp bạn đưa ra được ý tưởng độc đáo cho phòng khách nhà mình.
Tất Thành
445 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Bạn đã quá nhàm chán với cách bố trí phòng khách hiện tại, hoặc bạn chuẩn bị xây nhà và muốn thiết kế phòng khách thật ấn tượng và đặc biệt.

Trong bài viết dưới đây Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn hơn 50 mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp, từ đó giúp bạn đưa ra được ý tưởng độc đáo cho phòng khách nhà mình. Nào cùng xem và học hỏi nhé! 

50+ MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI NHẤT 2019

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018
Phòng khách của bạn sẽ hiện đại và tươi mới hơn khi thêm những chi tiết màu xanh nước biểu mát mẻ như thế này.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 1
Phòng khách của bạn hiện đã đẹp rồi, tuy nhiên hãy thêm một chút nét cá tính của bạn vào trong đó, có thể là những hoa văn với màu sắc tương phản như này chẳng hạn.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 2
Tạo một bầu không khí thư giãn và thoải mái cho phòng khách hiện đại bằng cách kết hợp ánh sáng mặt trời tự nhiên làm nổi bật những chi tiết màu sắc trong phòng khách của bạn.  

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 3
Với những món đồ trang trí đơn giản và mộc mạc: ghế gỗ sờm cũ, bàn đan tre, tranh treo tường khung gỗ,...đã tạo nên nét rất đặc biệt và bình dị cho phòng khách này.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 4
Sử dụng gương soi treo tường để biến phòng khách của bạn trở nên rộng rãi và hiện đại hơn.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 5
Trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp với màu nền trung tính, không có những chi tiết quá nổi bật trong phòng khách này nhưng tất cả lại hòa trộn với nhau tạo ra không gian rất thoải mái.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 6
Trang trí phòng khách rất đơn giản chỉ với những bức tranh hình khối trừu tượng đã tạo cho phòng khách sự khác biệt và thu hút đến lạ thường.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 7
Với phòng khách này, thật khó để có thể trang trí lên tường, thay vào đó gia chủ đã chọn một tấm thảm có màu săc nổi bật và những đường nét hoa văn thiết kế táo bạo tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 8
Với một phòng khách nhỏ như vậy cách trang trí để làm nổi bật nó đó chính là chọn một chiếc gỗ sofa thật nổi bật giống như chiếc ghế màu vàng trong phòng khách này. Kết hợp với đó là sự lựa chọn gối ôm cùng những loại cây xanh mang thiên nhiên vào phòng khách.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 9
Một chiếc bàn trà thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất nổi bật và snag trọng với 4 chân gế mạ vàng đồng. Dưới nền nhà là tấm thảm trải sàn với hoa văn rất độc đáo cho không gian phòng khách thêm phần ấn cúng hơn.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 10
Không phải lúc nào trong phòng khách cũng cần một chiếc ghế sofa dài, thay vào đó hãy bổ xung ghế đơn để tạp sự mới lạ cho phòng khách. Thêm những chi tiết trang trí nhỏ cùng với màu của ghế để liên kết phòng khách thành một tổng thể nhất định. 

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 11
Nếu gia đình ban có nhiều người, hoặc thường xuyên tiếp nhiều khách bạn nên bài trí ghế ngồi phòng khách đồi diện nhau để dễ nói chuyện thay vì đặt ghế ngồi hướng vào tivi.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 12
Về cơ bản thì căn phòng này đã hoàn hỏa rồi, tuy nhiên hãy thêm một vài cành hoa tím trên bàn trà để cho căn phòng thêm chút thi vị.  

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 13
Mẫu trang trí phòng khách đơn giản với cây xanh và màu sắc từ thảm trải sàn, gối ôm, hoa trên bàn trà tạp nên không gian phòng khách vô cùng thoải mái.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 14
Biến phòng khách hiện đại của bạn thêm phần thú vị hơn bằng cách bổ xung cây xanh tưới mát và một chiếc ghế túi đậu màu sắc đáng yêu như thế này.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 15
Sự kết hợp màu săc rất tinh tế và nhất quán trong phong phòng khách hiện đại với những gam màu: vàng, trắng và xám và nâu.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 16
Tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cho phòng khách hiện đại bằng cách đặt gối lên ghế sofa trong phòng khách. Chiếc ghế dài không phải là nơi duy nhất mà bạn có thể đặt gối ôm lên đó, bạn có thể thêm vào bất cứ vị trí nào nếu thấy hợp lý.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 17
Thiết kế phòng khách hiện đại với cửa kính trọng tận dụng tối đa áng sáng thiên nhiên chiếu vào phòng khách với màu nền màu be và trắng tạo ra một bầu không khí thư giãn khiến bạn không muốn rời đi.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 18
Trong trí phòng khách kết hợp giữa sự hiện đại và mộc mạc là một ý tưởng khá hay trong phòng khách này. Một chiếc bàn gỗ đơn xơ với ghế bọc đệp cùng rèm cửa hiện đại tạo nên không gian tiếp khách mới lạ.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 19
Làm mới phòng khách hiện đại của bạn với những điểm nhấn nổi bật như: rèm màu xanh ngọc, hay một chiếc ghế nhỏ màu hồng chẳng hạn.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 20
Phòng khách của bạn sẽ thêm phần ấn tượng hơn nhờ những họa tiết hoa văn độc đáo với nhiều màu sắc háp dẫn như trong phòng khách này.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 21
Ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại sử dụng các điểm nhấn trang trí như gối ôm và tranh nghệ thuật treo tường rất sáng tạo.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 22
Phòng khách sang trọng này mang hơi hướng cổ điển này lại pha thếm chút hiện đại bởi thảm trải sàn, gối ôm, đèn tường. 

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 23
Phòng khách này trở nên hiện đại hơn nhờ tấm hảm trải sàn kết hợp hoa văn đen trắng rất độc đáo.
50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 24
Phòng khách với những món đồ nội thất được thiết kế rất đơn giản, kết hợp những màu sắc trầm và nóng, thâm tấm thảm trải sàn với đường nét hoa văn nhiều màu sắc.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 25
Thay đổi cách trang trí phòng khách rất đơn giản bằng cách thay vì tường sơn phẳng bạn hãy biến nó thành một bức tường gạch mộc mạc.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 26
Nếu bạn cảm thấy không gian phòng khách trống trải và muốn tìm thêm đồ vật trang trí để lấp đầy khoảng trống đó, hãy cân nhắc việc đặt một giá sách có thiết kế đơn giản, thoáng và vị trí trống xem sao nhé.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 27
Trên những mảng tường trống trong phòng khác bạn hãy treo những bức tranh nghệ thuật mà bạn yêu thích lên đó để cảm nhận sự thay đổi khác biệt của phòng khách nhé.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 28
Hãy khiến cho những vị khách của bạn cảm thấy thoải mái khi đến chơi nhà bằng cách sử dụng những đồ trang trí hơn cổ một chút để tạo ra cảm giác mộc mạc và ấm cúng.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 29
Trang trí phòng khách với ý tưởng là nơi giao thaoi giữa quá khứ và hiện tại, chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng hay cho phòng khách gia đình bạn.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 30
Thay vì treo quá nhiều tranh lên tường bạn có thể chỉ treo một bức trang lớn vào mảng tường trung tâm của phòng khách để tạo điểm nhấn đặc biệt.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 31
Nếu phòng khách của bạn hiện chỉ toàn kết hợp những tông màu trầm thì hãy tạo sự mới mẻ cho không gian này bằng cách đặt một vài lọ hoa tươi có màu sắc tươi sáng phân bố đều trong phòng khách.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 32
Nếu phòng khách gia đình có diện tích rộng bạn có thế trang trí đơn giản bằng cách tìm mua ghế sofa cắt đóng vai trò là đồ nội thất và cũng là đồ trang trí nội thất tuyệt đẹp.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 33
Trang trí phòng khách đơn giản gợi nhớ đến cuộc sống trên biển.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 34
Kệ sách đa năng sẽ tạo ch bạn thêm không gian để trang trí cho phòng khách, ngoài việc để sách có thể sử dụng mặt kệ để lo hoa, chậu cây xanh hay, khung ảnh, hay đơn giản là những đồ lưu niệm.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 35
Trang trí phòng khách đơn giản chỉ bằng gối ôm, những chiếc gối ôm với hoa văn họa tiết nhiều màu sắc sẽ biến phòng khách của bạn trở nên hòa hảo hơn.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 36
Trang trí phòng khách đơn giản bằng cách sử dụng nhiều loại đèn khách nhau để tao sự tinh tế cho phòng khách này.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 37
Chỉ đơn giản là sự kết hợp màu sắc của ghế sofa và thảm trải sàn đã cho bạn một phòng khách cực kỳ ưng ý rồi.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 38
Trang trí phòng khách đơn giản với đồ nội thất lạ mắt. Thay vì sử dụng bàn cà phê hình vuông, hình chữ nhât như thông thường thì gia chủ này sử dụng bàn cà phê làm từ gốc cây vẫn nguyên sơ các vết nứt, tạo nên sự rất khác biệt cho phòng khách này.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 39
Hãy thể hiện con mắt nghệ thuật của bạn bằng cách trang trí ảnh trên tường phòng khác, đó cũng là một cách tuyệt vời để bạn đưa cá tính của mình vào căn nhà của bạn 

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 40
Kết hợp ánh sáng với nội thất màu nâu sẫm sẽ cho phòng khách của bạn một không gian ấm áp và tinh tế.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 41
Trang trí phòng khách đơn giản với bàn cafe trong suốt mang đến sự sang trọng và tinh tế.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 42
Trang trí phòng khách bằng chất liệu nhung cùng cách phối hợp màu sắc giữa tông màu trầm và màu hồng nổi bật.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 43
Thông điệp của bạn là gì? Hãy thể hiện nó trên chính những bức tường phòng khách: viết nó ra theo cách mà bạn thích, đóng khung những thông điệp đó và treo nó lên tường thay cho những bức tranh.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 44
Nếu bạn không thể chọn một phong cách trang trí cho phòng khách thì hãy thử kết hợp những gì bạn thích giống như phòng khách này chẳng hạn.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 45
Tận dụng những chi tiết hoa văn hãy những đường sọc kẻ ngang, những họa tiết chữ V,..của đồ nội thất để tạo nên một không gian phòng khách rất đặc biệt.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 46
Đừng ngại khi pha trộn những chi tiết hoa văn đậm và màu sắc sống động vào phòng khách. Điều quan trọng là nó sẽ giúp cho phòng khách của bạn thêm nét chấm phá độc đáo hơn. 

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 47
Phòng khách hiện đại được tô điểm bởi một vài chi tiết mộc mạc: bàn gỗ, giỏ dệt, cột đèn bằng gỗ, một vài trang nghệ thuật treo tường bằng gỗ.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 48
Màu hồng, nâu và vàng là những màu bổ sung hoàn hảo cho phòng khách hiện đại và sang trọng này.

50+ Mẫu trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2018 49
Thu hút sự chú ý của mọi người vào phòng khách của bạn bởi những chi tiết trang trí màu hồng ngây thơ với tranh treo tường và những chiếc gối ôm ấm áp. Đừng quên bổ xung cho căn phòng này một chút màu xanh của cây cỏ thiên nhiên nhé. 

| Xem thêm: 20+ Cách phối màu phòng khách ĐẸP - ĐỘC ĐÁO -ẤN TƯỢNG.

Mong rằng với những gợi ý thiết kế phòng khách hiện đại trên đây đã giúp bạn có thêm ý tưởng hay cho phòng khách gia đình mình. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè và người thân của mình! Đừng quên truy cập website Kienthucnoitha.org mỗi ngày để cập nhật những kiến thức nội thất hữu ích nhất nhé!
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
go top