Đừng lo lắng, với cách trang trí phòng khách có diện tích nhỏ cực đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hô biến phòng khách nhà mình thành một không gian thư giãn và giải trí siêu xinh trong vòng một nốt nhạc.
Tất Thành
Tất Thành
220 xem # bình luận # bình luận
Bí quyết cải tạo trần nhà thấp giúp bạn có thể thay đổi mẫu thiết kế trần nhà thấp trở nên cao ráo, thoáng đãng hơn. Nếu trần nhà quá thấp, bạn không nên bỏ qua bài viết này
Tất Thành
Tất Thành
395 xem # bình luận # bình luận
Những cách tự chế ghế ngồi độc đáo phát sáng vào ban đêm dưới đây sẽ gợi ý đến bạn quy trình chế tạo ghế phát sáng đơn giản nhưng thành quả thu được lại vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi nhé:
Tất Thành
Tất Thành
258 xem # bình luận # bình luận
Thiết kế hệ thống thông gió cho nhà bếp sẽ giúp ngăn chặn việc tích tụ mùi hôi trong căn bếp của bạn, không chỉ tốt cho sức khỏe mà điều này còn giúp các món ăn thêm phần hương vị và hấp dẫn hơn
Tất Thành
Tất Thành
2.160 xem # bình luận # bình luận
Chuyển nhà luôn là một công việc vất vả với hàng tá thứ phải quan tâm. Trong số đó, đóng gói đồ đạc là điều khiến nhiều người đau đầu nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà cẩn thận nhất, đảm bảo đồ đạc được giữ nguyên hiện trạng khi di chuyển đến nơi.
Tất Thành
Tất Thành
178 xem # bình luận # bình luận
Theo quan niệm phong thủy nếu cửa bị thông nhau sẽ khiến cho các luồng khí vượng đi vào nhà không giữ được và sẽ bị bay đi hết cũng như tiền của có những dần hao hụt.
Tất Thành
Tất Thành
1.227 xem # bình luận # bình luận
Có cách bào để hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp hay không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của Kienthucnoithat.org để tìm câu trả lời nhé!
Tất Thành
Tất Thành
1.320 xem # bình luận # bình luận
Chia sẻ cách đo kích thước giường ngủ theo lỗ ban chuẩn nhất để gia chủ có được một phòng ngủ chuẩn như ý mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia đình.
Tất Thành
Tất Thành
2.161 xem # bình luận # bình luận
Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban giúp xác định được những khoảng cách, số đo đẹp bằng trong xây dựng nhà cửa hay đóng các đồ nội thất như cửa, bàn thờ,...giúp mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.
Tất Thành
Tất Thành
571 xem # bình luận # bình luận
Thước Lỗ Ban được pháp minh bởi ông Tổ nghề mộc ở nước Lỗ. Đây là vật dụng dùng trong do đạc kích thước lý tưởng của các thợ mộc, thợ xây dựng thời bất giờ.
Tất Thành
Tất Thành
248 xem # bình luận # bình luận
Trong bài viết này Kienthucnoithat.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách lựa chọn kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban để có phong thủy bàn thời tốt nhất giúp gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.
Tất Thành
Tất Thành
1.791 xem # bình luận # bình luận
Trong bài viết này Kienthucnoithat.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc về kích thước phòng thờ hay chính là câu hỏi mà nhiều gia chủ thường thắc mắc "Diện tích phòng thờ bao nhiêu là hợp lý?"
Tất Thành
Tất Thành
3.768 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 49-60 trong số 63
go top