Góc chuyên gia

Chuyên gia nội thất chia sẻ những kiến thức về: Phong thủy nội thất, tư vấn phong cách thiết kế lựa chọn không gian đẹp cho ngôi nhà hoàn hảo, chia sẻ nhật ký thi công, những lỗi thường gặp trong thiết kế nội thất.

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh gặp tai họa

12/10/2018 - 62 lượt xem
Không nên trồng cây gì trước nhà? Câu trả lời đầy đủ nhất sẽ có trong bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất, mời bạn đọc cùng tham khảo để trồng những loại cây mang về nhiều tài lộc nhất cho gia đình mình nhé!
Xem chi tiết

Cách bố trí cây cảnh trước nhà hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

12/10/2018 - 58 lượt xem
Có rất nhiều cách để trang trí cho khoảng không gian phía trước nhà và một trong số cách được nhiều gia chủ áp dụng nhất đó là bố trí cây cảnh trước nhà.
Xem chi tiết

Nhà hướng Tây nên trồng cây gì?

12/10/2018 - 76 lượt xem
Nhà hướng Tây nên trồng cây gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất, cùng đọc để tìm ra những loại cây phù hợp nhất cho nhà hướng Tây nhé!
Xem chi tiết

Cách bố trí cây xanh trong nhà hợp phong thủy

12/10/2018 - 64 lượt xem
Trong bài viết này Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách đặt cây cảnh trong nhà sao cho phù hợp với từng khu vực phòng chức năng trong nhà.
Xem chi tiết

Cách hóa giải bếp đặt dưới cầu thang

02/10/2018 - 73 lượt xem
Có cách hóa giải bếp đặt dưới cầu thang hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất để tìm câu trả lời nhé!
Xem chi tiết

Cách đặt tủ lạnh trong bếp AN TOÀN rước TÀI LỘC vào nhà

02/10/2018 - 55 lượt xem
Cách đặt tủ lạnh trong bếp thế nào cho an toàn, đặt vị trí nào sao cho hợp lý và hợp phong thủy nhà bếp để rước tài lộc vào nhà? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất.
Xem chi tiết

Những điều cần lưu ý trong phong thủy bếp và chậu rửa

01/10/2018 - 71 lượt xem
Để có nhiều tài lộc và may mắn vào nhà thì cần bố trí phong thủy bếp và chậu rửa như thế nào là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ giúp các gia chủ lé tránh được những vị trí tối kỵ của bếp và chậu rửa.
Xem chi tiết

Bàn thờ xung với cửa là như thế nào?

26/09/2018 - 89 lượt xem
Bàn thờ xung với cửa là như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất để tránh vị trí này giúp gia đình có nhiều tài lộc và may mắn hơn nhé!
Xem chi tiết

Phong thủy phòng thờ giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà

26/09/2018 - 75 lượt xem
Trong bài viết này Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn đọc về những điều cần kiêng kỵ trong phong thủy phòng thờ, bàn thờ để gia đình bạn gặp được nhiều may mắn và tài lộc nhất.
Xem chi tiết

Kích thước cửa chính theo thước lỗ ban

21/09/2018 - 112 lượt xem
Trong bài viết này Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách tính kích thước cửa chính theo thước lỗ ban chuẩn nhất để gia chủ có thể đón được nhiều vượng khí cho căn nhà của mình.
Xem chi tiết
© 2018 Kiến thức nội thất
Đang online: 13Tổng truy cập: 691.600
go top