Góc chuyên gia

Chuyên gia nội thất chia sẻ những kiến thức về: Phong thủy nội thất, tư vấn phong cách thiết kế lựa chọn không gian đẹp cho ngôi nhà hoàn hảo, chia sẻ nhật ký thi công, những lỗi thường gặp trong thiết kế nội thất.

Cách đặt hướng bếp từ theo phong thủy

11/12/2018 - 174 lượt xem
Bạn chưa biết cách đặt bếp đúng hướng? Hãy xem cách đặt hướng bếp từ theo phong thủy, đặt hướng bếp theo tuổi để có thể mang tài lộc, sức khỏe, may mắn vào nhà qua cách đặt hướng bếp nấu chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Xem chi tiết

Cách lựa chọn kích thước thảm phòng khách CHUẨN không cần chỉnh

15/11/2018 - 170 lượt xem
Khi chọn kích thước thảm trả sàn cho phòng khách thì việc đầu tiên gia chủ cần cân nhắc đến diện tích phòng khách là bao nhiêu để chọn được một tấm thảm phù hợp và vừa vặn nhất.
Xem chi tiết

Diện tích phòng bếp rộng bao nhiêu là vừa?

15/11/2018 - 239 lượt xem
Trong bài viết này Kiến Thức Nội Thất sẽ giúp bạn giải đáp một thắc mác nhỏ mà rất nhiều gia chủ quan tâm khi xây dựng nhà đó là thiết kế diện tích phòng bếp rộng bao nhiêu là vừa?
Xem chi tiết

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy

12/11/2018 - 179 lượt xem
Trong bài viết này Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy giúp gia chủ thu hút vận may, tránh được những xung khắc với những yếu tố khác trong phòng ngủ.
Xem chi tiết

5 Cách khửi mùi gỗ mới bằng nguyên liệu tự nhiên AN TOÀN - HIỆU QUẢ

12/11/2018 - 504 lượt xem
Có cách nào để khử mùi sơn gỗ hay cách khử mùi gỗ mới khi mua về hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất.
Xem chi tiết

Cách sắp xếp phòng ngủ diện tích nhỏ rộng và thoáng hơn

02/11/2018 - 247 lượt xem
Không có một công thức cụ thể nào cho cách sắp xếp phòng ngủ diện tích nhỏ. Khi sắp xếp nội thất cho phòng ngủ nhỏ gia chủ cần dựa vào đặc điểm của mỗi căn phòng mà có những cách bài trí sao cho hợp lý.
Xem chi tiết

Có nên lắp điều hòa trên đầu giường? Lời khuyên tốt nhất cho bạn

22/10/2018 - 209 lượt xem
Có nên lắp điều hòa trên đầu giường hay không? Đây có phải là một vị trí tốt để lắp điều hòa. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất.
Xem chi tiết

Chọn vị trí lắp đặt điều hòa trong phòng khách CHUẨN phong thủy

19/10/2018 - 195 lượt xem
Lắp đặt điều hòa trong phòng khách không chỉ đơn giản là để điều hòa nhiệt độ làm mát căn phòng, mà gia chủ cũng cần chú ý đến việc chọn vị trí lắp đặt điều hòa trong phòng khách sao cho hợp phong thủy.
Xem chi tiết

Chọn vị trí lắp điều hòa hợp lý trong phòng ngủ

19/10/2018 - 161 lượt xem
Trong bài viết này Kiến Thức Nội Thất sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chọn loại điều hòa và vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý trong phòng ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon vá sâu giấc nhất.
Xem chi tiết

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh gặp tai họa

12/10/2018 - 234 lượt xem
Không nên trồng cây gì trước nhà? Câu trả lời đầy đủ nhất sẽ có trong bài viết dưới đây của Kiến Thức Nội Thất, mời bạn đọc cùng tham khảo để trồng những loại cây mang về nhiều tài lộc nhất cho gia đình mình nhé!
Xem chi tiết
© 2018 Kiến thức nội thất
Đang online: 16Tổng truy cập: 740.424
go top