DIY - Khéo tay

Tự trang trí nội thất cho một không gian sống hoàn hảo và thực sự lôi cuốn, biến không gian ngôi nhà nhỏ của bạn xinh xắn hơn là nội dung mà chuyên mục DIY - Khéo tay muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet siêu tiết kiệm

13/04/2018 - 1.844 lượt xem
Bạn nghĩ sao khi sở hữu một bộ bàn ghế do chính tay mình tự đóng trong khi không hề có chuyên môn về nghề thợ mộc. Đó là một ý tưởng hay giúp bạn vừa có thể trải nghiệm nghề nghiệp lại vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có một bộ bàn ghế đúng như ý muốn.
Xem chi tiết

Cách làm bàn cafe bằng lốp xe ô tô siêu đẹp

13/04/2018 - 3.284 lượt xem
Làm bàn ghế bằng lốp ô tô là sự sáng tạo được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên làm bàn cafe bằng lốp xe ô tô siêu đẹp có lẽ vẫn còn ít người biết đến. Cùng học cách làm bàn từ lốp xe đơn giản ngay bây giờ để có bàn cafe mới lạ và đẹp mắt nhé
Xem chi tiết

Tự làm một ghế băng dài bằng gỗ đơn giản cho gia đình

13/04/2018 - 381 lượt xem
Tự làm một băng ghế dài đặt trong nhà hoặc trong vườn là một ý tưởng khá thú v. Bạn có thể làm ghế băng dài từ việc mua sắm nguyên liệu hoặc tận dụng những đồ cũ trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 3 cách tự làm ghế băng dài bằng gỗ đơn giản cho gia đình.
Xem chi tiết

Tự làm kệ đựng đồ đơn giản trong nhà bếp siêu tiết kiệm

10/04/2018 - 298 lượt xem
Tự làm kệ để đồ đơn giản bằng pallet cũ - Tại sao không? Sở hữu một kệ để đồ vừa tiết kiệm lại vừa độc đáo với cách làm kệ đựng đồ đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
Xem chi tiết

Những mẹo vặt nhà bếp hay ho cần biết

10/04/2018 - 161 lượt xem
Với những mẹo vặt nhà bếp hay ho trong bài viết này, các hoạt động nấu ăn hàng ngày của bạn sẽ trở nên nhàn nhã hơn và bếp sẽ trở thành địa điểm ưa thích của bạn, nơi bạn có thể làm ra những bữa ăn ngon chiêu đãi cả gia đình.
Xem chi tiết
© 2018 Kiến thức nội thất
Đang online: 25Tổng truy cập: 740.349
go top