Chuyên gia tư vấn

Một không gian nội thất đẹp đòi hỏi cần có sự cẩn thận tỉ mỉ và có sự góp ý chân thành của những chuyên gia tư vấn để đảm bảo sự chính xác về thẩm mỹ, logic và tính khoa học.

3 Cách đuổi ruồi ra khỏi nhà siêu tốc

12/04/2018 - 208 lượt xem
Cùng với ruồi giấm và các loài ruồi nói chung đều khiến cho chúng ta cảm thấy khó chịu và gây hại đến sức khỏe của con người. Vậy có những cách diệt ruồi giấm trong nhà như thế nào?
Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng bếp gas an toàn và hiệu quả

11/04/2018 - 163 lượt xem
Cho dù là người mới dùng bếp gas hay đã dùng lâu năm thì bạn vẫn luôn cần chú ý đến cách sử dụng bếp gas an toàn và hiệu quả. Đọc bài viết dưới đây để chắc chắn rằng bạn luôn sử dụng bếp gas đúng cách nhé!
Xem chi tiết

Các bước để nhà bếp của bạn đạt tiêu chuẩn Kosher

11/04/2018 - 119 lượt xem
Nếu bạn làm sạch nhà bếp một cách có phương pháp bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các bước để nhà bếp của bạn đạt tiêu chuẩn Kosher:
Xem chi tiết

Tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh

11/04/2018 - 132 lượt xem
Với các chú ý tư vấn mua đồ dùng nhà bếp thông minh mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây, các bà nội trợ sẽ dễ dàng trở thành những nhà mua hàng thông minh và tinh tế. Cùng theo dõi xem những phương pháp này là gì nhé:
Xem chi tiết

Cách diệt kiến trong nhà bếp đơn giản mà hiệu quả

10/04/2018 - 125 lượt xem
Nhưng nếu bếp nhà bạn đã có kiến thì sao? Làm cách nào để diệt kiến trong nhà bếp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những cách diệt kiến trong nhà bếp đơn giản và hiệu quả nhất, hãy cùng chúng tôi theo dõi xem những cách này là gì nhé
Xem chi tiết

Tôi nên dùng bếp loại nào? Bếp gas hay bếp điện thì tốt hơn?

10/04/2018 - 127 lượt xem
Nên dùng bếp ga hay bếp điện là câu hỏi của rất nhiều gia đình. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng và để quyết định nên dùng loại bếp nào thì các gia đình phải dựa trên nhu cầu, các yếu tố ưu tiên để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây là một số tiêu chí so sánh giữa bếp gas và bếp điện.
Xem chi tiết
© 2018 Kiến thức nội thất
Đang online: 12Tổng truy cập: 728.245
go top