Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm

Tủ bếp của bạn có thể trông thu hút và vệ sinh hơn bằng một số cách trang trí đơn giản. Cùng tìm hiểu cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm trong bài viết dưới đây.
Tất Thành
355 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

F5 tủ bếp nhà bạn với cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Cần gì phải sắm tủ bếp mới hay tốn nhiều tiền tân trang để sở hữu một chiếc tủ bếp độc đáo và phù hợp với sở thích của bạn.

Phần 1 Mua nguyên vật liệu của bạn

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm


1 Thu thập nguồn cung cấp cần thiết

Để thực hiện cách trang trí tủ bếp này, bạn sẽ cần một thước đo và một thước kẻ quilting để đo chính xác, một cuốn số ghi chép và bút. Lấy một cái kéo hoặc một máy cắt để cắt lớp lót. Một số vật liệu khác bạn cần là: lớp lót, vải sạch, dụng cụ làm sạch hoặc dấm, thảm cắt và cây lăn bằng cao su để lau chùi.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 1


2 Đo kích thước kệ tủ của bạn

Sử dụng thước để đo chiều dài và chiều rộng của kệ mà bạn muốn lót. Đảm bảo ghi lại những kích thước này vào một cuốn sổ ghi chép.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 2


3 Tính số lượng lót bạn cần

Nhân chiều dài bằng phép đo chiều rộng. Lấy số đó và nhân nó với số lượng kệ bạn có. Điều này sẽ cho bạn biết bạn cần phải mua khoảng bao nhiêu miếng lót.

Nếu kệ của bạn rộng 25,4 cm x 12,7 cm và bạn có 8 kệ trong nhà bếp mà bạn muốn lót, bạn sẽ nhân 25,4 cm x 12,7 cm = 127 cm và sau đó là 127 cm x 8 = 1.016 cm. Trong ví dụ này, bạn cần phải mua ít nhất 400 inch vuông (1,016 cm) lớp lót.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 3


4 Quyết định về màu sắc, mẫu mã và chất liệu

Tìm những mẫu và màu sắc ưa thích tại các cửa hàng bán miếng lót để thực hiện cách trang trí tủ bếp này. Giấy lót là một trong những lựa chọn vật liệu lót phổ biến vì nó có một mặt dính và một mặt lót (Giống giấy đề can). Bạn cũng có thể chọn một vật liệu không trơn như bọt biển hoặc nhựa dẻo để tránh các vấn đề khi bạn tháo ra khỏi tủ.

Phần 2: Chuẩn bị cho việc trang trí tủ bếp

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 4


1 Bỏ tất cả thực phẩm và các món ăn ra khỏi tủ của bạn

Trước khi lót kệ tủ, bạn sẽ cần phải để trống chúng hoàn toàn. Lấy tất cả các chai, lon và hộp thực phẩm không bị hư thối, cũng như tất cả các món ăn và đồ dùng nấu ăn.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 5


2 Làm sạch nội thất bằng chất tẩy rửa hoặc dung dịch dấm

Ngâm một miếng vải sạch bằng dụng cụ làm sạch hoặc dấm pha loãng bằng nước và vắt khăn chỉ còn ẩm. Lau tủ bằng vải. Sử dụng bàn chải đánh răng để chà các cạnh, góc và vết nứt.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 6


3 Để cho các kệ khô

Mở cửa tủ trong nửa giờ hoặc lâu hơn sau khi bạn đã làm sạch chúng để chúng có thể khô tự nhiên. Chạm vào kệ sau khoảng thời gian này để kiểm tra xem chúng đã khô hoàn toàn chưa.

Phần 3: Cách trang trí tủ bếp bằng miếng lót

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 7


1 Đo vật liệu lót

Sử dụng thước kẻ quilting để đo lớp lót của bạn phù hợp với phép đo các kệ mà bạn đã viết trước đó.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 8


2 Cắt miếng lót

Sử dụng kéo hoặc đặt một miếng cắt bên dưới lót và sau đó cắt nó bằng một máy cắt quay. Sử dụng thước kẻ quilting làm hướng dẫn trong khi bạn đang cắt lớp lót. Lặp lại quá trình này để tạo ra số miếng lót bằng với số kệ bạn có.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 9


3 Đặt lót lên kệ và vuốt phẳng

Bóc miếng dán của miếng lót và cẩn thận đặt nó lên kệ. Dùng một cây chổi cao su để loại bỏ bất kỳ bong bóng hoặc nếp nhăn trên miếng dán.
 

Cách trang trí tủ bếp đẹp, đơn giản và tiết kiệm 10


4 Lặp lại những hành động này cho mỗi kệ trong tủ bếp của bạn
 

(Nguồn: wikihow.com)

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
go top